Hướng Dẫn Chơi Quân Babylonian, Cách Đánh Babylon Trong Đế Chế

Quân Babylonian tuy có bánh xe nhưng đời 3 lại không có lính nào có lợi thế để được gọi là tuyển ngoài phù thủy hồi MP siêu nhanh. Cùng tìm hiểu ưu/nhược điểm cũng như cách đánh của loại quân này trong game đế chế.

Babylonian là nước nào ?

Babylonian được biết đến với tên gọi khác là đế quốc Chaldean có chiều dài lịch sử tồn tại từ năm 636 đến năm 539 trước Công Nguyên. Ngày nay chúng ta vẫn biết đến nơi đây với nhiều côn trình được công nhận là kỳ quan thế giới được xây dựng thủ công bằng đá từ xa xưa. Ví dụ như vườn treo Babylon. Vào năm 626 trước Công Nguyên nhân dân thành Babylonia dưới ngọn cờ khởi nghĩa của thủ lĩnh Nabopolassar đã giải phóng dân tộc mình trước sự áp bức nhiều thế kỷ của Assyrian. Có địa thế nằm ở vị trí giao thương quan trọng kết nối từ Châu Á sang Châu Phi, Châu Âu và Địa Trung Hải nên nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều cuộc xâm lược từ các nước láng giềng xung quanh.

Đế chế Assyrian

Đặc điểm mạnh yếu của quân Babylonian

Ưu điểm

  • +30% Tốc Đồ Hồi Mana cho phù thủy nên thường được game thủ gọi với cái tên là “Siêu Hù”.
  • +30% Tốc Độ nông dân khai thác đá nên rất có lợi đối với luật chơi có thành chòi.
  • x2 Lượng Máu tháp canh (Chòi).
  • 400 Máu đối với thành nên phá rất lâu, dễ dàng bo nhà phòng thủ.
  • Có bánh xe và đầy đủ các loại quân như: ngựa R bắn, cung A, lạc đà, quẩy đá, phù thủy, sọc đôi… Có nâng cấp lửa và đầu máu

Nhược điểm

  • Không có Voi trong nhà ngựa BL.
  • Không có cẩu đá.
  • Dân làm thực và gỗ chậm nên ảnh hưởng đến tốc độ lên đời.
  • Không có quân nào tuyển.

Cách đánh babylon

Quân Babylon đánh gì, chơi như thế nào và kinh nghiệm tay nghề

Lên đời

Không có lợi thế lên đời 2, đời 3 nên phải tập trung chuyên sâu dò map sớm. Có thể cần đến 2 dân đi dò theo các hướng khác nhau để nhanh gọn tìm đủ đồ ăn. Không nên xin nhiều dân làm chậm thời hạn click đời .Advertisement

Phòng thủ

Với lượng máu của thành Babylonian rất cao nên theo luật được phép sử dụng thì đây sẽ là vũ khí lợi hại khiến đối phương phải ngán ngẩm nếu xây thành để bo nhà. Tốc độ bắn và sát thương của chòi canh tốt và có thể nâng cấp lên thần là vũ khí lợi hại trong đời 4.

Hướng dẫn chơi quân babylonia

Tấn Công

Do không có bất kể loại quân nào tuyển có lợi thế tiêu biểu vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh ngoài pháp sư phù thủy nên theo kinh nghiệm tay nghề các game thủ thường chọn giải pháp ép đời sớm và dữ thế chủ động tiến công bằng công thức lạc đà kẹp phù hoặc gật đầu đánh cung R. Riêng so với những nước không có bánh xe đánh quân vàng ( như lạc đà, ngựa chém ) thì khi cầm babylon nên đánh nhiều dân, bo kín nhà và thủ hù sẽ là giải pháp hiệu suất cao nhất .

Nếu đánh Babylonian trong AOE về lâu dài có thể chuyển sang cung A để có đôi chút lợi thế và nghĩ đến chuyện lên 4. Có lửa, cẩu đá to và cả sọc đôi sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn khi chiến đấu ở đời 4.

Hướng dẫn chơi Chòi Thần Babylon mạnh nhất

Thành và Chòi Thần Babylonian rất trâu do thuộc tính được gấp đôi lượng máu mặc định ban đầu, tức là lên tới 240×2=480 HP so với các loại chòi canh khác. Trong thi đấu với luật chơi được phép có thành chòi hoặc trong map Death Match thì đây là 1 lợi thế vô cùng lớn và hiệu quả.

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất