Hướng Dẫn Cách Save Game Gta 5 Unlock Toàn Bộ Vũ Khí, File Save Gta 5 Ở Đâu

GTA 5 được biết đến là một trong những phiên bản game cướp đường phố vô cùng nổi tiếng của Rockstar Games. Khi tham gia trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ được khám phá toàn bộ nhiệm vụ cùng với hệ thống vũ khí hiện đại. Tuy nhiên, hầu hết những người chơi mới đều không biết cách save GTA 5. Do đó, mỗi lần chuyển sang máy mới hoặc khởi động lại GTA5, thì game thủ lại tốn thời gian “cày cuốc”. Ngay sau đây, qplay.vnvn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách save game GTA 5 cực đơn giản. Cùng theo dõi bạn nhé!

Lý do cần nắm rõ cách save GTA 5 là gì?

Nhiều anh em vẫn thắc mắc rằng, thao tác save GTA 5 có thực sự cần thiết đối với một game thủ hay không? Dĩ nhiên, nó không những quan trọng, mà còn vô cùng bổ ích cho những người đam mê trò chơi cướp đường phố. Với cách save GTA 5 này, anh em sẽ nhận được những lợi ích sau:

GTA V save giúp bạn khám phá GTA V với toàn bộ nhiệm vụ và có vũ khí đầy đủ để chiến đấu, thực hiện phi vụ.Không cần tốn nhiều thời gian “cày cuốc” nhưng vẫn đạt được thứ hạng cao trong game GTA 5.

giúp bạnvới toàn bộ nhiệm vụ và cóđể chiến đấu, thực hiện phi vụ.Không cần tốn nhiều thời gian “cày cuốc” nhưng vẫn đạt đượctrong game GTA 5.

Bạn đang xem : Hướng dẫn cách save game gta 5 unlock hàng loạt vũ khíTiết kiệm thời gian tìm kiếm khi chơi từ lần thứ 2 trở đi, bởi tất cả các dữ liệu đều được lưu giữ.*

Các thao tác save file Gta 5 chi tiết

tìm kiếm khi chơi từ lần thứ 2 trở đi, bởi tổng thể các tài liệu đều được lưu giữ. Download GTA 5 save về máy để có những thưởng thức mê hoặc

Lần đầu chơi GTA 5, bạn sẽ cảm thấy khá phiền phức khi làm nhiệm vụ. Ở mỗi thao tác, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện rất nhiều các hành động khác nhau. Bạn có thể bỏ qua chúng bằng cách cài save game GTA 5. Vậy, file save GTA 5 ở đâu? Ở đây, mình cung cấp 2 loại save game là save game đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ và chỉ hoàn thành nhiệm vụ đầu game.

Download full save GTA 5

Người chơi có thể download save game GTA 5 hoặc chép file GTA 5 vào máy tính. Để đảm bảo điều kiện túi tiền, thì chúng ta nên sử dụng GTA 5 của nhóm Reloaded và 3DM.

Xem thêm : Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Firefox Đơn Giản, Dễ Dàng, Dùng Firefox Với Ngôn Ngữ KhácNếu sử dụng file save GTA 5 của Reloaded, thì bạn hãy chép theo đường dẩn: C:ProgramDataSocialclubRLD!271590.Nếu sử dụng download save GTA 5 của 3DM, thì bạn hãy mở Computer, rồi vào DocumentsRockstar GamesGTA VProfilesDFE3B7FD.*

Cách save GTA 5 đơn giản

Nếu sử dụngcủa Reloaded, thì bạn hãy chép theo đường dẩn:.Nếu sử dụngcủa 3DM, thì bạn hãy mở Computer, rồi vàoDownload GTA 5 full save về máy tính miễn phí

Sau khi biết được save game GTA 5 nằm ở đâu, các bạn có thể tiến hành thực hiện cài chúng trên máy tính. Cách save game GTA 5 cụ thể như sau:

Chạy game GTA 5 vào ổ HHD > Chọn tệp Game > Chọn Grand Theft Auto V > Installers > Chạy file Social Club v1.1.5.8 Setup > Chạy file GTAVLauncher.Chơi GTA 5 qua màn 1.Tiến hành save GTA V.Ra màn hình Desktop, nhấn phím Window + R. Sau khi gõ %programdata%, thì thư mục Programdata sẽ hiển thị.Chọn tệp Socialclub > chọn tệp RLD! > Chọn tệp 271590. Nén tất cả các file full save GTA 5 trong đó và lưu file đó vào mail.

Cách làm hiện bản save GTA 5 ẩn

Chạy game GTA 5 > Chọn tệp > Chọn > Chạy file > Chạy file. Chơi GTA 5. Tiến hànhGTA V.Ra màn hình hiển thị Desktop, nhấn phím. Sau khi gõ, thì thư mụcsẽ hiển thị. Chọn tệp > chọn tệp > Chọn tệp. Nén tổng thể các filetrong đó và lưu file đó vào mail .

Quá trình tải save GTA 5 chỉ diễn ra thành công khi người chơi bật hiện file ẩn. Nếu chưa biết cách hiện file ẩn, thì bạn không thể thực hiện các bước tiếp theo. Với 2 bản save GTA 5 trên, các bạn có thể làm hiện file ẩn bằng cách như sau:

Đối với GTA 5 save game crack 3DM: 

Trên thực tế, crack này rất ít người sử dụng. Do đó, mình chỉ giới thiệu đường dẫn chính của save file GTA 5 là: C:\Users\\Documents\Rockstar Games\GTA V\Profiles\DFE3B7FD.

Đối với save full GTA 5 crack Reloaded: 

Đây là loại crack được người chơi sử dụng rộng rãi. Với crack Reloaded, trong mục chứa GTA 5 không có những file save game GTA V sau:

3dmgame.dll3dmgame.iniLaucher.exe

Cách phân biệt 3 file game save GTA 5 rất đơn giản, bạn chỉ cần vào đường dẫn sau: C:\ProgramData\Socialclub\RLD!\271590. Hướng dẫn save game GTA 5 tiếp theo, bạn sẽ copy 2 file SGTA50015SGTA50015.bak trong file winrar mới tải về chép đè lên file có sẵn là xong. Sau khi vào game, bạn hãy nhấn Esc > Game > Load Game. Vậy là xong, bạn có thể vào game GTA 5 và tận hưởng thành quả nhé.

*Hướng dẫn save GTA 5 thành công xuất sắc 100 %

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách save GTA 5 chi tiết. Hy vọng rằng, những thông tin vừa rồi sẽ thật sự bổ ích đối với các bạn mới gia nhập GTA 5. Bên cạnh đó, những người chơi lâu năm nếu không biết cách thì vẫn có thể áp dụng. Chúc các bạn thành công nhé!

Source: https://beat24h.com
Category: GTA V

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất