Tải game Kill It With Fire MOD APK 1.0 (Mở Khóa FULL) cho Android

Yêu Cầu Android 5.0Đã đến lúc chiến đấu với quân địch đáng sợ và nguy hại nhất trong ngôi nhà của bạn, đó chính là CON NHỆN ! Kill It With Fire MOD APK là game show được cho phép bạn sử dụng hàng trăm vũ khị hạng nặng để nướng chín nó !

Giới thiệu Kill It With Fire

Giết nhện nào!

Nhà là nơi an toàn nhất của mọi người. Nhưng đôi khi, nó trở nên nguy hiểm và đáng sợ. Đó là khi nhà của bạn có sự xuất hiện của một sinh vật gớm ghiếc, con nhện. Thực tế, có rất ít loài nhện có nọc độc. Thậm chí, chúng còn có ích cho ngôi nhà của bạn bởi nhện thường ăn những loại côn trùng nhỏ gây hại. Nhưng vẻ bề ngoài xấu xí, hình thù đáng sợ với những cái chân đen và dài của chúng luôn khiến bạn giật mình mỗi khi chúng xuất hiện. Bạn phải làm gì?

Kill It With Fire MOD by APKMODY 1440x810Kill It With Fire mang đến cho bạn hàng ngàn ý tưởng sáng tạo độc lạ với 1001 vũ khí để bạn giết con nhện trong ngôi nhà của mình. Ngoài đời thực, nhện thường ẩn nấp ở sau tủ hay TV, bạn chỉ hoàn toàn có thể đuổi chúng đi chứ không hề sử dụng những giải pháp đấm đá bạo lực hơn. Trong game show, bạn hoàn toàn có thể giết chúng bằng những loại vũ khí tân tiến như súng phun lửa, súng phóng điện mà không lo việc đồ vật của bạn bị phá hỏng .

Chơi như thế nào?

Kill It With Fire có chính sách giống như một game show bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bạn nhập vai chàng trai chủ nhà, được phép sử dụng bất kể thứ gì bạn nhìn thấy trong ngôi nhà để giết những con nhện. Bạn chuẩn bị sẵn sàng nhấc chiếc TV lên, sau đó ném vào nơi mà con nhện đang ẩn nấp mà không lo chiếc TV bị hỏng. Hầu hết thời hạn, bạn lục soát từng căn phòng, từng ngõ ngách nhỏ trong ngôi nhà để tìm kiếm con nhện, sau đó giết nó bằng một vật phẩm hay vũ khí nào đó mà bạn muốn .Kill It With Fire MOD APK download 1440x810Trò chơi có chính sách điều khiển và tinh chỉnh tương tự như như những game show nhập vai trên điện thoại di động, được cho phép bạn chuyển dời, nhặt vật phẩm, tiến công, ngồi và nhảy. Nhìn chung, không có gì khó khăn vất vả trong việc điều khiển và tinh chỉnh. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sửa đổi vị trí những phím hiển thị trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, tôi thấy độ nhạy mặc định của màn hình hiển thị hơi cao. Bạn nên kiểm soát và điều chỉnh nó để tinh chỉnh và điều khiển được mềm mại và mượt mà hơn .Nhện thường trốn ở đâu ? Ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà. Nó hoàn toàn có thể ở sau tủ quần áo, trong bồn cầu, trong hộp bánh pizza hay ở bất kể đâu. Luôn cẩn trọng với sinh vật gớm giếc đó ! Chúng luôn chuẩn bị sẵn sàng Open để khiến bạn bị giật mình .

Bạn thích giết nhện bằng vũ khí nào?

Kill It With Fire có nội dung tương đối giống với Kick The Buddy. Để giúp cho trò chơi trở nên thú vị hơn, bạn có thể mở khóa kho vũ khí với hàng trăm vũ khí tối tân. Dù nhện trong trò chơi không phải loài nhện khổng lồ. Chúng chỉ nhỏ bé bằng một bàn tay, nhưng bạn vẫn nên sử dụng những loại vũ khí như súng laser, súng máy,… để tiêu diệt chúng.

Mở khóa nội dung trả phí

Nếu chỉ giết nhện trong một ngôi nhà duy nhất, Kill It With Fire sẽ dần trở nên nhàm chán. Sau khi bạn triển khai xong hàng loạt những trách nhiệm, những nội dung mới dần được mở khóa. Bạn hoàn toàn có thể tò mò nhiều căn phòng hơn. Nếu bạn quan tâm, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy số lượng trên mỗi cánh cửa, nó bộc lộ cho Lever để bạn mở khóa căn phòng đó. Ví dụ, nếu căn phòng có số 10, tức là bạn phải đạt level 10 để được phép vào căn phòng đó .Kill It With Fire MOD Unlocked Full 1440x810Bên cạnh đó, có rất nhiều ngôi nhà đang bị bọn nhện lấn chiếm. Mọi người trong thị xã đang rất sợ hãi về yếu tố này. Bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm vô hiệu trọn vẹn bọn nhện gớm giếc khỏi thị xã. Bạn sẽ đến từng ngôi nhà, sử dụng vũ khí để săn nhện .

Đồ họa 3D chất lượng cao

Nếu bạn chiếm hữu một chiếc điện thoại thông minh Android có thông số kỹ thuật đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức Kill It With Fire với chất lượng đồ họa cao nhất để chiêm ngưỡng và thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp của game show. Được tăng trưởng với đồ họa high-poly 3D, mọi đối tượng người tiêu dùng đều rất chi tiết cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một cách mềm mịn và mượt mà, linh động qua màn hình hiển thị cảm ứng .

Phiên bản MOD APK của Kill It With Fire

Tính năng MOD

Mở Khóa Nội Dung Trả Phí: Kill It With Fire MOD APK cho phép bạn chơi các nội dung trả phí hoàn toàn miễn phí.

Tải game Kill It With Fire MOD APK cho Android

Mặc dù nội dung của game show có phần hơi bất công với loài nhện, nhưng nó thực sự đem lại cho bạn những phút giây thư giãn giải trí nếu bạn sợ nhện và có ác cảm với sinh vật này. Hãy tải xuống Kill It With Fire MOD APK qua đường link bên dưới bài viết để thưởng thức hàng loạt nội dung của game show không lấy phí .Lưu ý, đừng thử làm theo game show này ở nhà !

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất