Download Metamorphosis Full [8.8GB – Chiến Ngon]

Tựa game mô phỏng nhập vai siêu bựa – Metamorphosis. Khi đồng đội sẽ hoá thân thành một con gián : v. Chơi cực vui luôn đồng đội ạ. Có hướng dẫn tải và thiết lập siêu chi tiết cụ thể bên dưới luôn nha .

Metamorphosis là một tựa game giả lập nhập vai. Anh em sẽ vào vai một người trẻ tuổi, thức dậy sau một đêm chè chén với ông bạn thân. Rồi tự nhiên nhận ra những vật phẩm trong nhà ngày càng to lớn lên. Nhưng hoá ra, nhận thấy mình đã bị hoá thành một con gián : v. Liệu anh ta có quay lại được với hình dạng con người ? ? ? Chơi rồi sẽ rõ hehe .

Cấu hình để chiến Metamorphosis trên PC

Game cũng yêu cầu cấu hình nhẹ thôi anh em. Bên dưới là cấu hình yêu cầu của con game offline Metamorphosis này. Mình tham khảo trên Steam nên anh em cứ yên tâm nha.

trò chơi nhu yếu hệ điều hành quản lý 64 bit. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải .

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core i5 (2nd gen) or AMD FX 6350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD R9 270X
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 12GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel Core i5 (4th gen) or AMD Ryzen 5
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 970 or AMD RX 570
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 12GB

Mình đang xài con card RX570 theo nhu yếu của game nên chiến phê thôi rồi. Anh em đang chiến game ở thông số kỹ thuật nào ? Comment san sẻ nha .

Tải Metamorphosis full 1 link Fshare duy nhất

Mình đã up con Metamorphosis này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em cứ yên tâm mà tải hehe. Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải xịn xò.

Nếu thấy game hay thì ngại gì không click cái quảng cáo để ủng hộ team ahihi .
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Kiếm cái Fcode tải cho nhanh đồng đội nhỉ hehe. Chứ tầm 8.8 GB mà tải chậm thì cũng thốn lắm đó. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì bạn bè hoàn toàn có thể chat với Fanpage để được bọn mình tương hỗ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha hihi .

Hướng dẫn cài Metamorphosis trên PC

Cài con game Metamorphosis này thì cũng đơn giản thôi. Đọc hết hướng dẫn bên dưới là làm được chứ gì :v. Anh em nào rành quá thì có thể bỏ qua cũng được.

Nên tắt hết những ứng dụng diệt virus trước khi cài nha. Mình test rồi nên bạn bè yên tâm

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-metamorphosis.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào nó hoặc mở ổ đĩa ra rồi chạy file setup.exe để cài nha. Giữ nguyên các setting như hình (Anh em có thể đổi đường dẫn nếu muốn).

Bước #2: Cài xong rồi thì mở lên chơi thôi. Có cần làm gì nữa đâu nà hehe.

Vậy là qua vài bước đơn thuần bên trên, bạn bè đã hoàn toàn có thể chiến được con game siêu hay siêu bựa này rồi. Trong quy trình cài mà có bất kỳ khó khăn vất vả gì thì đồng đội cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ tương hỗ hết mức hoàn toàn có thể. Anh em đừng quên theo dõi Khí Phách tiếp tục để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha .

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất