Download Mortal Shell Full [7.4GB – Chiến Phê]

Tựa game nhập vai hành vi siêu khó : v – Mortal Shell. Tải ngay về chiến nào bạn bè ơi ! ! ! Có hướng dẫn tải và setup cụ thể cho đồng đội luôn nha .
trò chơi đang được bán trên Epic Store với giá khá ok đó. Anh em nào có điều kiện kèm theo thì nên mua ủng hộ nhà tăng trưởng nha. Link mua ở đây nha đồng đội .
Mortal Shell là một tựa game nhập vai hành vi, được tăng trưởng bởi Cold Symmetry. Nếu đã xem qua game play thì đồng đội sẽ thấy nó có nét tương đương nhất định với siêu phẩm Dark Souls khét tiếng. Và đúng như vậy : v, em nó lấy cảm hứng khá nhiều từ Dark Souls, từ lối đồ hoạ tăm tối cho tới độ khó gây ức chế hehe. Tải về chiến thử nào đồng đội ! ! !

Cấu hình để chiến được Mortal Shell

Trước khi tải game thì tham khảo thử cấu hình yêu cầu nha anh em. Bên dưới là cấu hình để chiến được con Mortal Shell này. Mình tham khảo trên Epic nên chính xác lắm nha.

Lưu ý:
– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em.
– Game có hỗ trợ chơi bằng tay cầm nha. Nếu có tay cầm thì chơi rất phê luôn :v

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64-bit processor and operating system
➤ Processor: Intel Core i5-4590 or AMD FX 8350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 970 or AMD Radeon R9 290
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 40GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: 64-bit processor and operating system
➤ Processor: Intel Core i7 or AMD Ryzen 7
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 1070 or AMD Radeon RX Vega 56
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 40GB

Anh em cần có thông số kỹ thuật ổn ổn xíu mới chiến ngon được em nó đó. Mình chiến được con này tầm 50FPS trên con card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon ở thông số kỹ thuật nào ? Comment san sẻ với nha .

Tải Mortal Shell full 1 link Fshare

Muốn tải game nhanh và tiện thì chỉ hoàn toàn có thể qua Fshare thôi đồng đội ạ : v. Bên dưới là link để tải game offline Mortal Shell mà mình đã up lên Fshare, chỉ có một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10 s là có ngay link tải rồi. Rất tiện đúng không nào ? ? ?

Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha. Mãi yêu <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

trò chơi cũng nhẹ thôi à, cơ mà bạn bè cũng nên kiếm cái Fcode hay thông tin tài khoản vip tải cho nó nhanh nha : v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì bạn bè hoàn toàn có thể chat với Fanpage để được bọn mình tương hỗ tận trym : v .

Hướng dẫn cài Mortal Shell trên PC

Để cài được con Mortal Shell này, anh em chỉ cần làm theo những bước mình hướng dẫn bên dưới. Dễ lắm luôn ý :v. Anh em nào rành quá rồi thì có thể bỏ qua hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-mortal.shell.iso này ra. => Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. =>Chọn thư mục lưu game bấm Install để cài game nha.

Bước#2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Vậy là qua vài bước đơn thuần bên trên, bạn bè đã hoàn toàn có thể chiến thêm một con game gây ức chế rồi haha. Trong quy trình cài mà có bất kỳ khó khăn vất vả gì thì bạn bè cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ tương hỗ hết mức hoàn toàn có thể. Anh em đừng quên theo dõi Khí Phách liên tục để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha .

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất