Download Peaky Blinders: Mastermind Full [1.3GB – Chiến Ngon]

Tựa game nhập vai giải đố siêu hay Peaky Blinders : Mastermind. Anh em nào mê thể loại giải đố không nên bỏ lỡ nha : v. Có hướng dẫn tải và cài khá đầy đủ cho đồng đội bên dưới nha .

Peaky Blinders : Mastermind là một tựa game giải đố, dựa và bộ phim cùng tên. Một bộ phim về tội phạm cực kỳ nổi tiếng luôn. Lấy bổi cảnh nước anh thế kỉ 19. Băng nhóm được kể ở đây là mái ấm gia đình tội phạm Shelby. Anh em sẽ được nhập vai và trở thành một thành viên trong băng đảng nổi tiếng này. trò chơi khá hay nhưng chưa có tiếng Việt nha, bạn bè nào mà không giỏi tiếng Anh thì hơi khó nhằng đó : v .

Cấu hình để chiến Peaky Blinders: Mastermind trên PC

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chiến được con Peaky Blinders: Mastermind này nha anh em. Nhớ tham khảo trước khi tải game, mất công tải xong chiến không nổi nữa hehe. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm nha.

trò chơi nhu yếu hệ điều hành quản lý 64 bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi cài .

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 x64
➤ Processor: Intel i5-760 (4*2800) or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 760
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 5GB

Cấu hình nên có để chiến được game mượt mà nhất:

Càng mạnh càng tốt nha :v

Anh em thấy thông số kỹ thuật thế nào nè ? Riêng mình thì thấy ok đó, chiến khá mượt trên con card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon ở thông số kỹ thuật nào thì comment chia sẽ cái nào .

Tải Peaky Blinders: Mastermind full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game game oflfine Peaky Blinders: Mastermind này. Trước giờ anh em biết mình chỉ up 1 và 1 link duy nhất thôi hehe. Rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì bạn bè nhớ click cái ủng hộ team nha <3 Mãi yêu
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game phải nói là quá nhẹ luôn, có hơn 1GB chứ mấy :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Peaky Blinders: Mastermind trên PC

Sắp chiến được game rồi anh em ơi!!! Sau khi tải xong, anh em chịu khó đọc thêm phần hướng dẫn để cài con Peaky Blinders: Mastermind này nha. Ai quen quá rồi thì có thể bỏ qua cũng được. Anh em nào gà mờ thì nên đọc kĩ để tránh gặp lỗi không mong muốn hehe.

Trước khi cài game thì đồng đội tắt ứng dụng diệt virus trước cho chắc nha. Mình test hết rồi nên đồng đội cứ yên tâm mà cài tự do .

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-peaky_blinders_mastermind.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Anh em có thể đổi đường dẫn cài game. Nhớ giữ nguyên những setting như hình. Sau đó bấm install game để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Vậy là chiến được game rồi đó : v. Trong quy trình cài mà có bất kể khó khăn vất vả gì thì đồng đội cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ tương hỗ hết mức hoàn toàn có thể. Anh em đừng quên theo dõi Khí Phách liên tục để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha .

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất