Download Song of Horror Episode V Full [17.7GB – Đã Test 100%]

Hello đồng đội, nếu đã đam mê thể loại game kinh dị thì sao không thưởng thức thử tựa game – Song of Horror Episode V nhỉ : v. Có hướng dẫn cho bạn bè cách tải và cài bên dưới luôn nha .

Song of Horror là một game kinh dị sống sót của studio Protocol Games. Nhà tăng trưởng đã tìm kiếm hỗ trợ vốn trên Kickstarter vào năm năm ngoái nhưng không thành công xuất sắc. Không nản lòng, họ đã dành bốn năm tiếp theo để chơi game cho đến khi hai tập tiên phong được phát hành trên PC trải qua Steam vào ngày 31 tháng 10 năm 2019. Và giờ thì đã trọn bộ 5 tập của tựa game. Mời đồng đội thưởng thức thử xem có ghê không nha : v .

Cấu hình để chiến được Song of Horror Episode V

Bên dưới là cấu hình để anh em có thể chiến được con game offline Song of Horror Episode V này. Game được chăm chút đồ họa rất nhiều nên anh em cần một cấu hình tương đối mới chiến tốt nha.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7, 8 or 10
➤ Processor: Intel or AMD 64bit, 2.6 GHz.
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 660 GTX, Radeon HD 7950 or similar
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 22GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel or AMD 64bit, 3.0 GHz.
➤ Memory: 12 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 980 GTX, Radeon RX 580 or similar
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 24GB

Cấu hình cũng khá thốn đồng đội nhỉ. Nhìn vậy chứ mình cũng đã cài và chiến mượt trên thông số kỹ thuật Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh em chiến ngon ở thông số kỹ thuật nào thì comment san sẻ với nha .

Tải Song of Horror Episode V full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game Song of Horror Episode V. Anh em chỉ cần click vào nút download. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D. Trong lúc chờ thì tranh thủ click cái quảng cáo ủng hộ nha anh em :v

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không quá cao so với những game lúc bấy giờ bạn bè nhỉ : v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì bạn bè hoàn toàn có thể chat với Fanpage để được tư vấn nha .

Hướng dẫn cài Song of Horror Episode V trên PC

Để cài con Song of Horror Episode V này thì cũng đơn giản thôi anh em à. Đọc sơ qua phần hướng dẫn bên dưới của mình xem làm thế nào nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-song.of.horror.episode.5.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi. Cài game này chỉ cần một bước là đủ.

Trong quy trình cài mà có bất kể khó khăn vất vả gì thì bạn bè cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ tương hỗ hết mức hoàn toàn có thể. Anh em nhớ theo dõi Khí Phách tiếp tục để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha .

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất