Download Streamer Life Simulator Full v.1.2.4 [1.8GB – Đã Test 100%]

Ngành công nghiệp game ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển vượt bật của nghề Streamer :v. Anh em nào có ý định theo đuổi nghề nghiệp này thì chiến thử con Streamer Life Simulator này nha. Làm Streamer coi vậy chứ không sướng như anh em vẫn hay nghĩ đâu nha.

Qua tựa game này đồng đội sẽ được sống trong đời sống của một Streamer, từ những ngày đầu làm “ nghề ” không có tiền, không có view. Rồi từ từ kiến thiết xây dựng nên đế chế và tên thương hiệu Stream của riêng mình. trò chơi diễn đạt khá chân thực những góc nhìn của nghề này như thời hạn bỏ ra rất nhiều, thức khuya dậy sớm, không có thời hạn cho những nụ cười khác. Anh em nào định theo nghiệp Streamer thì nên chơi thử rồi hẳng quyết định hành động có làm thật không nha : v .

Cấu hình để chiến Streamer Life Simulator trên PC

Đê làm streamer thật thì anh em mới cần cấu hình mạnh. Chứ chơi cái game giả lập Streamer Life Simulator này thì chỉ cần cấu hình tầm trung thôi nha anh em. Tuy nhiên cũng nên liếc nhìn qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào chứ nhỉ :v.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: 2 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 5GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: Geforce GTX 970/Radeon RX470 or better
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 5GB

Cấu hình này mà đồng đội còn chiến không được thì biết mình phải tăng cấp máy gấp rồi nha : v. Nói vậy thôi chứ đồng đội chiến ngon ở thông số kỹ thuật nào thì san sẻ với mọi người nha : v .

Tải Streamer Life Simulator full 1 link Fshare + Google Drive

Bên dưới là link Fshare duy nhất để tải con game offline siêu hay Streamer Life Simulator này. Anh em chỉ cần click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Chỉ có một link thôi nên rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy.

Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì đồng đội click cái ủng hộ team với nha .
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải google Drive: Tại đây!!

Update 4/10/2020: Update bản Steamer LS v1.2.4 mới nhất hiện tại nha anh em. Tải về chiến lại thôi và xem những cập nhật mới là gì ha :v

Update 14/9/2020 (Cũ rồi): Update phiên bản Streamer Life Simulator v1.1.32 mới nhất cho anh em đấy nha!! Anh em nào có game rồi cũng phải tải về lại. Dữ liệu hiện tại không thể chuyển qua được phiên bản mới. Anh em phải chơi lại từ đầu nha. Còn khi nào có cách sẽ update cho anh em!!

Game cũng nhẹ thôi anh em ơi. Tải xíu là xong à. Trong lúc chờ tải thì đọc thêm phần hướng dẫn cài xem khó dễ thế nào nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Cách chơi: Sau khi tải game về rồi anh em tiến hành giải nén để chơi thôi đơn giản hơn nhiều phải không nào!! Chạy file Streamer Life Simulator.exe để chơi. Anh em có thể click chuột phải chọn send to desktop để tạo icon ngoài màn hình chỉnh nha.

— Dưới này là phiên bản cũ anh em không cần quan tâm ha —-

Hướng dẫn cài Streamer Life Simulator trên PC

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để cài con Streamer Life Simulator này trên PC. Anh em nào chưa quen thì nhớ đọc kĩ nha. Còn ai đã quá quen rồi thì bỏ qua cũng được hehe.

Trước khi cài game thì bạn bè tắt ứng dụng diệt virus trước cho chắc nha. Mình test hết rồi nên đồng đội yên tâm .

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-streamer_life_simulator.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Anh em có thể đổi đường dẫn cài game. Nhớ giữ nguyên những setting như hình. Sau đó bấm install game để cài.

Bước#2: Mở game lên và làm Streamer thôi nè :v.

Vậy là xong trách nhiệm của mình rồi nha. Trong quy trình cài mà có bất kể khó khăn vất vả gì thì bạn bè cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ tương hỗ hết mức hoàn toàn có thể. Anh em đừng quên theo dõi Khí Phách tiếp tục để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha .

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất