Download ULTRAKILL Full [340MB – Chiến Phê]

ULTRAKILL – Tựa game hành vi nhập vai siêu hay nay đã cập bến Khí Phách. Lâu rồi không làm game nhẹ cho bạn bè nên cảm thấy có lỗi quá : v. Có hướng dẫn cho đồng đội cách tải và thiết lập chi tiết cụ thể luôn .

ULTRAKILL là một tựa game nhập vai hành vi góc nhìn thứ nhất. Anh em sẽ đóng vai một robot chém giết hehe. Với những pha vận động và di chuyển thần tốc cùng nhiều loại vũ khí bá đạo, nhịp độ game hành vi nên rất nhanh. Game này dùng để xả stress thì bơ-phẹt luôn nha hehe. Em nó được nhìn nhận 10/10 trên Steam nên đồng đội hoàn toàn có thể phần nào yên tâm về độ “ hay ” haha .

Cấu hình yêu cầu để chơi được ULTRAKILL trên PC

Con game offline ULTRAKILL này phải nói là quá nhẹ luôn nha anh em. Từ dung lượng game cho tới cấu hình yêu cầu luôn. Bên dưới là cấu hình chi tiết để chiến được em nó. Anh em tham khảo thử trước khi tải nha, biết đâu vẫn có anh em chơi không nổi hehe.

trò chơi nhu yếu hệ quản lý 64 bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải .

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64-bit or later
➤ Processor: 2.4GHZ Dual Core Processor Or Higher
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: GeForce 9800GT Or Equivalent
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 2GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: 2.4 GHZ Quad Core Processor Or Higher
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Geforce GTX 460 Or Equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 3GB

Cấu hình nhu yếu phải nói là quá nhẹ luôn đúng không nào ? ? ? Mình đã cài và chiến rất ngon trên thông số kỹ thuật Windows 10 64 bit, Ram 16GB, VGA RX570 4GB. Chiến mượt lắm luôn : v .

Hướng dẫn tải và cài đặt ULTRAKILL trên PC

Bên dưới đây là link để tải con ULTRAKILL siêu hay này. Chỉ có một link duy nhất thôi nên rất tiện cho bạn bè luôn. Chỉ việc click vào nút tải, sau đó chờ tầm 10 s là có ngay con game siêu hot để chiến rồi .
Trong lúc tải game, nếu thấy có link quảng cáo nào hay thì bạn bè click cái để ủng hộ team nha. Mãi yêu <3
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải game xong thì đọc thêm phần hướng dẫn bên dưới để cài game nha bạn bè ! ! !

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] ULTRAKILL.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén. Mở file ULTRAKILL.exe lên và chiến thôi!!!

Anh em thấy phần setup có dễ quá không : v. Tới đây là đồng đội đã hoàn toàn có thể chiến được con game siêu hay mà siêu nhẹ này rồi. Trong quy trình cài nếu có bất kỳ khó khăn vất vả gì thì đồng đội cứ tự do comment bên dưới nha. Hoặc hoàn toàn có thể chat với fanpage luôn nếu cần gấp. Và hãy nhớ theo dõi Khí Phách tiếp tục để không bỏ lỡ những game mới nhất, chất nhất và hay nhất nha .

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất