Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5? Bạn đã từng đi tìm đáp án cho câu hỏi này chưa? Nhiều người hâm mộ tựa game cướp đường phố này chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ nhưng lại không hề biết con số nhiệm vụ cụ thể trong game là bao nhiêu. Chính vì thế, trong bài viết này, Mobitool sẽ chỉ sẻ cho bạn một số thông tin xoay quanh nhiệm vụ trong GTA V.

Ra mắt đã được 8 năm nhưng GTA 5 vẫn là một trong những tựa game thế giới mở được yêu thích nhất, luôn giữ chân được người chơi lâu năm và thu hút thêm nhiều người chơi mới với lối chơi hấp dẫn, bản đồ rộng lớn và một loạt nhiệm vụ cốt truyện chính, nhiệm vụ phụ, cũng như các hoạt động mà họ có thể tham gia. Bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ trong GTA 5 chưa và bạn có biết GTA 5 có bao nhiêu nhiệm vụ không?

Tổng nhiệm vụ có trong GTA 5

Mục Lục bài viết:
I. Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?.
II. Cách tìm nhiệm vụ trong GTA 5.
III. Một số câu hỏi thường gặp về nhiệm vụ trong GTA 5.

I – Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

Tựa game phiêu lưu hành động GTA 5 có toàn bộ 69 nhiệm vụ chính và một list dài những nhiệm vụ phụ cho từng nhân vật trong game. Loạt nhiệm vụ này được chia thành 7 nhóm. Bạn cần hoàn thành xong list nhiệm vụ theo thứ tự. Bạn chỉ hoàn toàn có thể mở khóa phần tiếp theo của câu truyện, nhiệm vụ và nhân vật khi hoàn thành xong những nhiệm vụ nhất định trong GTA 5 theo đúng trình tự .Dưới đây là 7 nhóm nhiệm vụ trong GTA 5 được phân loại dựa trên những khu vực :

– Ludendorff, North Yankton: Nhiệm vụ mở đầu.
– Los Santos: Từ nhiệm vụ 1 Frankin & Lamar đến nhiệm vụ 14 The Jewel Store Job.
– Blaine County: Từ nhiệm vụ 15 Mr. Philips đến nhiệm vụ 19 Friends Reunited.
– Los Santos: Từ nhiệm vụ 20 Fame or Shame đến nhiệm vụ 40 Caida Libre.
– Blaine County: Từ nhiệm vụ 41 Minor Turbulence đến nhiệm vụ 47 Monkey – Business.
– Los Santos: Từ nhiệm vụ 48 Hang Ten đến nhiệm vụ 68 The Big Score.
– Ending: Nhiệm vụ The Third Way.

co bao nhieu nhiem vu trong gta 5

co bao nhieu nhiem vu trong gta 5Đó là những khu vực nơi bạn triển khai toàn bộ những nhiệm vụ chính trong GTA 5 Story Mode. Bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật khác nhau để thực thi nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng bạn cần triển khai chúng theo thứ tự. Đi từ nhiệm vụ mở màn cho đến nhiệm vụ The Third Way để hoàn thành xong Chế độ câu truyện của game show. Có rất nhiều nhiệm vụ vui nhộn với phần thưởng mê hoặc đang chờ đón bạn trong game .

tong so nhiem vu co trong gta 5

tong so nhiem vu co trong gta 5

II – Cách tìm nhiệm vụ trong GTA 5

Để biết bạn phải triển khai xong nhiệm vụ nào trong GTA 5, hãy mở map và làm theo hướng dẫn để khởi đầu nhiệm vụ. Sau khi triển khai xong một nhiệm vụ, mạng lưới hệ thống game show sẽ hiển thị cho bạn nhiệm vụ tiếp theo và khu vực xuất phát. Bạn cần lái xe hoặc đi bộ đến vòng tròn màu vàng được lưu lại trên mặt đất để mở màn nhiệm vụ .

danh sach cac nhieu nhiem vu trong gta 5

danh sach cac nhieu nhiem vu trong gta 5Sau đó, bạn chuyển sang nhân vật cho nhiệm vụ đơn cử đó. Franklin, Trevor và Michael là ba nhân vật chính trong GTA 5. Mỗi nhân vật có một sắc tố và hình tượng riêng được ghi lại trên map để người chơi thấy nhân vật chính thực thi nhiệm vụ. Ví dụ :

– Biểu tượng chữ F màu xanh lục biểu thị các nhiệm vụ của Franklin.
– Biểu tượng chữ M màu xanh lam biểu thị các nhiệm vụ của Michael.
– Biểu tượng chữ T màu đỏ biểu thị các nhiệm vụ của Trevor.

Nếu bạn thấy một dấu chấm hỏi trên map, đó là một nhiệm vụ của Strangers và Freaks. Bên cạnh đó, những tiềm năng sẽ được Open ở cuối màn hình hiển thị để hiển thị cho bạn những bước để hoàn thành xong nhiệm vụ trong game show .

so nhiem vu trong gta 5

so nhiem vu trong gta 5

III – Một số câu hỏi thường gặp về nhiệm vụ trong GTA 5

Ngoài những nhiệm vụ chính Story Mode trong GTA 5, săn tiền thưởng, ám sát và vụ trộm là ba loại nhiệm vụ được yêu quý nhất trong game show này. Dưới đây là ba câu hỏi được hỏi nhiều nhất về nhiệm vụ săn tiền thưởng, ám sát và vụ trộm .

1. Có bao nhiêu nhiệm vụ săn tiền thưởng trong GTA 5?

Có toàn bộ 5 nhiệm vụ săn tiền thưởng và 20 tiềm năng tiền thưởng trong GTA 5. Trò chơi sẽ chọn những tiềm năng tiền thưởng một cách ngẫu nhiên từ 20 NPC. Sau đó, người chơi cần vào chính sách Freemode trong phiên Online của Grand Theft Auto 5 để mở khóa và hoàn thành xong những nhiệm vụ này .

danh sach nhiem vu trong gta 5

danh sach nhiem vu trong gta 5

2. Có bao nhiêu nhiệm vụ ám sát trong GTA 5?

GTA V có 5 nhiệm vụ ám sát. Chúng là những nhiệm vụ phụ trong chuỗi Những vụ ám sát của Lester, gồm có :

– The Hotel Assassination.
– The Multi-Target Assassination.
– The Vice Assassination.
– The Bus Assassination.
– The Construction Assassination.

Lưu ý: The Hotel Assassination cũng được liệt kê là một trong những nhiệm vụ chính vì đây là phần mở đầu cho danh sách các nhiệm vụ phụ ám sát này. Hơn nữa, đây cũng là nhiệm vụ ám sát duy nhất liên quan đến mạch truyện.

tong hop nhiem vu trong gta 5

tong hop nhiem vu trong gta 5

3. Có bao nhiêu nhiệm vụ trộm trong GTA 5?

Có 6 nhiệm vụ trộm cắp trong Chế độ câu chuyện của GTA 5 và 8 vụ trộm trong GTA Online. Dưới đây là danh sách 6 nhiệm vụ trộm cắp trong GTA 5 Story Mode:

– The Big Score
– The Bureau Raid
– The Jewel Store Job
– Blitz Play
– The Paleto Score
– The Merryweather Heist

Rất nhiều người chơi GTA yêu quý những nhiệm vụ trộm cắp vì những vụ trộm được cho phép họ biểu lộ những kỹ năng và kiến thức của mình, ví dụ điển hình như bắn súng, lái xe và lập kế hoạch bởi hành vi phạm tội là một trong những nội dung chính của game show này .

Bài viết đã chia sẻ những điều cơ bản bạn cần biết để trả lời cho câu hỏi “Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?“, cũng như những câu hỏi được hỏi nhiều nhất về nhiệm vụ trong game. Hãy bắt đầu với nhiệm vụ Prologue và hoàn thành trò chơi với nhiệm vụ The Third Way. Ngoài ra, để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, các bạn có thể sử dụng các mã lệnh trong game GTA 5, danh sách mã GTA 5 tại đây

Source: https://beat24h.com
Category: GTA V

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất