Aphelios mùa 11: Bảng ngọc, Cách lên đồ Aphelios [MỚI] mạnh nhất LMHT

Aphelios mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Aphelios đường dưới. Chú ý cách chơi Aphelios có những combo nào, tướng khắc chế tại Kicdo.

Thông số sức mạnh Aphelios

Bảng ngọc Aphelios Chinh Phục Bot với Win 46.23 % và Pick 91.31 %

Mẹo chơi Aphelios độc

Bảng ngọc Aphelios Chinh Phục Bot với Win 44.92 % và Pick 3.45 %

Hiện diện trí tuệ

Nhát Chém Ân Huệ

 

Pháp thuật

Áo choàng mây

Cuồng Phong Tích Tụ

Trang bị có tỷ suất thắng cao nhất lúc bấy giờ

Móc Diệt Thủy Quái

Giày Cuồng Nộ

Cuồng Cung Runaan

Vô Cực Kiếm

Huyết Kiếm

Lời Nhắc Tử Vong

Cách lên đồ Aphelios nhóm thách đấu

Cung Phong Linh

Giày Cuồng Nộ

Cuồng Cung Runaan

Giáp Thiên Thần

Vô Cực Kiếm

Đại Bác Liên Thanh

Các sự lựa chọn trường hợp

Đao Thủy Ngân

Nỏ Thần Dominik

Ma Vũ Song Kiếm

Chuỳ Gai Malmortius

Súng Hải Tặc

Close
Tướng khắc chế
Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Nidalee mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không .
Cách lên đồ Aphelios>
Bạn ơi thấy có ích thì ủng hộ tụi mình nhé .

Bảng Ngọc tái tổ hợp Aphelios

Bảng Ngọc tái tổ hợp Aphelios đường dưới

Bảng ngọc Aphelios mùa 11 đường dưới:

  • Sẵn sàng tấn công Sẵn sàng tấn công các khẩu súng của Aphelios sẽ tấn công liên tục nên ngọc này sẽ gia tăng sát thương và phù hợp nhất với skill của hắn
  • Hiện diện trí tuệ  giúp bạn không bao giờ hết mana nếu sử dụng Q trong thời gian dài. +100 mana vĩnh viễn. Hoặc chỉ cần thâm gia hạ gục sẽ hồi 20% mana kể cả là hỗ trợ.
  • Huyền thoại: Hút máu tới 12% hồi máu do kết hợp liên tục spam skill lên địch. Bạn trở thành hung thần thèm chém giết tột độ.
  • Nhát chém ân huệ  gần như là ngọc tiêu chuẩn cho một AD vào thời điểm này. Tăng sát thương lên 8% khi địch chỉ còn 40% máu. Thắng hay bại chính là thời điểm này.

Nhánh ngọc phụ Áp đảo:

  • Áo choàng mây tăng cho bạn từ 15-35% tốc độ di chuyển trong 2,5s sau khi sử dụng phép triệu hồi. Đồng nghĩa bất cứ khi nào bị gank hoặc cần tẩu thoát chỉ cần tốc biến hoặc hồi máu thì đố ai đuổi được bạn. Aphelios kém cơ động nên nếu ko có ngọc này tỷ lệ thoát chết của bạn cực thấp.
  • Tập trung tuyệt đối Tập trung tuyệt đối  thêm sát thương
  • Tấn công
  • Linh hoạt
  • Phòng thủ

Cách lên đồ Aphelios

Cách lên đồ Aphelios

Cùng nghiên cứu và phân tích cách lên đồ cho Aphelios đường dưới nào :

Hãy khởi đầu trận đấu với kiếm Doran kiếm Doran như bao AD khác mang đến cho bạn hút máu giúp bạn bền bỉ hơn và tiết kiệm lượng lớn vàng khi không phải mua hồi máu.

Cách lên đồ Aphelios theo phong cách Nuclear

Tham khảo chi tiết cụ thể trình tự lên đồ của game thủ Nuclear đồng thời đây cũng là những trang bị được xếp hạng mang đến tỷ suất thắng cao nhất cho đến thời gian hiện tại

Vô cực kiếm Vô cực kiếm 57,5% tỷ lệ thắng

Cuồng Cung Runaan Cuồng Cung Runaan 63,3% tỷ lệ thắng

Lưỡi hái linh hồn Lưỡi hái linh hồn 90,9% tỷ lệ thắng

Chú ý : Bản chất kỹ năng và kiến thức của Aphelios có sẵn xuyên giáp nên bạn không cần mua đồ xuyên giáp thay vào đó hãy lên đồ ngày càng tăng sức mạnh tiến công như vậy sẽ tối ưu nhất cho Aphelios .

Cách chơi Aphelios

Bộ combo của Aphelios

Combo 1 :

Cách chơi Aphelios Combo 1

Combo 2 :

Cách chơi Aphelios Combo 2

Combo 3 :

Cách chơi Aphelios Combo 3

Video combo của Aphelios :

Đầu game

Đối với Lever tiên phong, chỉ cần chơi thụ động. Điều thực sự quan trọng so với bạn là chọc một chút ít với Calibrum của bạn, chính bới nó có một renge dài, gần như là lớn hơn caitlyn, thế cho nên hãy sử dụng điều này để chọc những kẻ vô địch .
Một mẹo nhỏ cho những game show của bạn, nếu bạn cần giúp người đi rừng có màu đỏ hoặc xanh lam, hãy sử dụng vũ khí Severum của bạn để xếp khiên, sau đó khi bạn đi vào làn đường, bạn sẽ hoàn toàn có thể chọc vào kẻ đi đường mà không phải chịu nhiều thiệt hại .
Khi bạn đạt cấp 2, bạn CẦN đi vào, nói với bộ phận tương hỗ của bạn, sử dụng Q. của bạn để chọc, sau đó Q. của bạn với Severum để tối đa hóa thiệt hại trong khi tự chữa trị cùng một lúc. Tin tôi đi, Aphelios cấp 1 trong một minnion nhưng cấp 2, nó là một con quái vật

Giữa game

Bạn vẫn còn sống ? Không ai là inting hay afk ? Đẹp ! Sau đó, chúng tôi đang ở giữa game show. Đây là thời hạn để bạn tỏa sáng, giờ đây bạn có 2 hoặc 3 vật phẩm, bạn hoàn toàn có thể giết tổng thể mọi người, nếu bạn có năng lực tối thượng, đừng ngần ngại chọn vũ khí của mình một cách cẩn trọng. Infernum, Gravitum và Crescendum là tốt nhất nếu bạn sẽ ở trong teamfight. Đừng quên kiểm tra trang ” combo ” của tôi dưới đây, nếu không sẽ giúp bạn tối đa hóa thiệt hại trong mọi trường hợp

Cuối game

Ohhh, bạn đã đến cuối game show ? ? Không có gì hoàn toàn có thể ngăn cản bạn giờ đây. Bạn có tổng thể những vật phẩm của mình, bạn can đảm và mạnh mẽ như âm ti, xe tăng của bạn là những vật phẩm không thiếu, bạn hoàn toàn có thể tàn phá đội ngũ quân địch giờ đây với AOE và regen lớn của bạn. Đừng ngần ngại tham gia chiến đấu với ult Gravitum hoặc Infernum của bạn. Đừng nỗ lực với 1 v1 người ngay cả khi bạn mắc bệnh Crescendum, ý tôi là, bạn hoàn toàn có thể nếu bạn chắc như đinh rằng họ chỉ có một mình, nhưng ai biết điều gì hoàn toàn có thể xảy ra ? 🙂

Vị trí của Aphelios

Đường dưới nhưng là tướng khá đa dụng với rất nhiều loại vũ khí bạn hoàn toàn có thể tự tin cầm Aphelios đi bất kể đường nào miễn là bạn quen thuộc cách đánh đấy

Phép bổ trợ Aphelios

Phép bổ trợ Aphelios

Tốc biến : phép hỗ trợ bắt buộc với Aphelios vì nó sẽ tích hợp ngặt nghèo với bảng ngọc ở trên
Hồi máu : cứu bạn và đồng đội vào khoảng thời gian ngắn quan trọng và tác động ảnh hưởng tới bảng ngọc .

Điểm mạnh & yếu Aphelios

Điểm mạnh:

Tồn tại hai loại sát thương vật lý và phép thuật
Đa dụng với đủ những loại vũ khí dẫn tới dame có, hồi máu có, cc có, tầm xa, dọn lính cái gì cũng có .

Điểm yếu:

Chơi một lúc là hoa mày chóng mặt vì phải vận dụng 8-9 thành công xuất sắc lực để mà chơi, căng mắt ra để mà nhìn súng, à thì là khó chơi í mà .
Yếu máu mà ko biết chơi thì thôi đừng pic hoặc đang bị hội chứng thích ăn chửi thì pic

Bảng kỹ năng Aphelios

Bảng kỹ năng Aphelios

Bạn lên max Q. nhé

Khắc chế Aphelios

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Aphelios mùa 11 với nội dung về bảng ngọc và cách lên đồ Aphelios được thống kê từ các đại cao thủ, thách đấu là những người biết chới và có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay.

#Aphelios_mua_10 #kicdo #lmht

Đối thủ đường dưới

Bình luận

 

Loading More post

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất