Yone mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Yone [MỚI] tốt nhất LMHT

Bảng ngọc bổ trợ Yone mùa 11 Top, Mid, Rừng tăng 300% sức mạnh ✅. Cách lên đồ Yone theo bộ trang bị mới mạnh nhất theo từng tình huống. Video combo chi tiết. Cách chơi Yone theo bản vá mới nhất tại Kicdo.

Cách lên đồ Yone>

Tại sao bạn nên chơi tướng Yone?

Yone mùa 11 là đấu sĩ được Riot trang bị kỹ năng sát thủ với biệt danh Kẻ Về Từ Cõi Chết có lợi thế gây cả sát thương vật lý và phép thuật. Đi đường giữa – Mid và đường trên – Top.

Kỹ năng của Yone tương tác rất tốt với Yasuo, Ekko, Zed … Yone khi tích hợp với những skill của tướng khác rất dễ tạo ra wombo combo và những pha outplay highlight .

Theo Kicdo đánh giá Yone sẽ đạt ngưỡng sức mạnh từ giữa trận đấu và xanh chín về late game. Nếu bạn muốn biết cách chơi Yone, build bảng ngọc Yone mạnh nhất đi kèm với cách lên đồ Yone từng giai đoạn trong game lên 100% chí mạng của các đại cao thủ hiện nay ra sao thì dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Bảng Ngọc bổ trợ Yone:

 • Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ
 • Vị máu + Thợ săn tham lam + 10% tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 8 Kháng phép | 6 giáp

Bảng ngọc Yone Top

Bảng ngọc này hoàn toàn có thể vận dụng cho cả vị trí đi Top và đi rừng, Mid. Nếu đi Top bạn lấy 6 giáp nhé. Và đi Mid thì bạn lấy 8 Kháng Phép nhé .
Bảng ngọc này tương thích lối chơi táo bạo thích săn mồi ngon như AD. Nếu nhuyễn tay rồi thì bảng ngọc này là mạnh nhật cho Yone .

Bảng ngọc Yone phù hợp cho người mới chơi hoặc gặp kèo đi đường khó:

 • Chuẩn xác: Chinh phục + Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ
 • Kiên định: Giáp cốt + Lan Tràn + 10% tốc độ đánh + 16 kháng phép

Áp dụng khá tốt cho đường giữa hay phải gặp pháp sư khó nhằn

Bảng ngọc Yone đường trên

Bảng ngọc Yone làm sát thủ:

 • Áp đảo: Mưa kiếm + Vị máu + Poro cảnh giới + Thợ săn tham lam
 • Chuẩn xác: Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ + 10% tốc độ đánh + 9 Sức mạnh thích ứng + 6 Giáp

Bảng ngọc Yone mua kiem sat thu Kicdo

Đây là bảng ngọc ngày càng tăng vận tốc đánh kinh khủng với 123 % vận tốc được ngày càng tăng. Đi kèm với nó là năng lực hồi máu tích cực. Khá giống với cách lên mưa kiếm của Kai’sa vồ thật nhanh tới con mồi như một trinh sát kết thúc nhanh hạ gục gọn .
Xem thêm bảng ngọc Lillia trong cùng sự kiện Hoa Linh Lục Địa .

Vị trí của Yone

 • Đường trên là tướng tay ngắn lại có W nên đây là vị trí phù hợp nhất
 • Mid đường giữa đang là đường có tỷ lệ chơi và thắng cao nhất dành cho Yone
 • Rừng có 2 kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu suy ra dọn rừng nhanh. Yone còn đóng vai trò là sát thủ được nên việc gank nhờ Xuất hồn E là khá dễ.

Phép bổ trợ Yone

 • Tốc biến
 • Thiêu đốt
 • Dịch chuyển

Cách lên đồ Yone

Cách lên đồ Yone - Kicdo

Cách lên đồ Yone cơ bản

Cách lên đồ Yone cơ bản

Cách lên đồ Yone chống lại AP quá mạnh

Cách lên đồ Yone chống lại AP quá mạnh

Cách lên đồ Yone chống lại AD quá mạnh

Cách lên đồ Yone chống lại AD quá mạnh
Khởi đầu với kiếm doran + bình máu như mọi đấu sĩ khác .
Giày thì bạn hoàn toàn có thể chọn theo trường hợp gặp AD cứng tay thì Giày Ninja. trái lại nếu là AP thì lên giày Thủy Ngân. Và nếu gặp tay mơ bạn có nhiều đất diễn thì không có giày nào tương thích hơn là giày cuồng nộ mang đến nhiều pha chí mạng hơn .
Vô cực kiếm + Ma vũ song kiếm : Chỉ 2 món đồ có ngay 100 % sát thương chí mạng. Với Ma vũ song kiếm như một món đồ bảo hiểm khi bạn còn 30 % máu có ngay lớp giáp chịu sát thương thay bạn từ 240 – 600 dame .
Còn nếu bạn thích tích hợp Vô cực kiếm với Dao điện Statikk : 120 sát thương phép và 40 % vận tốc đánh không tệ với một trinh sát .
Vũ điệu tử thần + Giáp thiên thần + Huyết Kiếm tăng sức bền chắc khi bạn múa kiếm trong những pha combat khi phải hứng chịu cả tấn sát thương .
Móng vuốt Sterak cũng là sự lựa chọn không tồi so với một tướng cận chiến với 400 máu cộng thêm và một loạt nội tại tạo giáp và kháng phép vào thời gian quan trọng sẽ là cứu cánh tránh chết dở giữa đường .
Lời khuyên những ông cứ lên đồ chống chịu cho khỏe mạnh và tương thích với lối đánh lăn xả của Yone. Đoạt mệnh xong cái tắt nắng thì để làm gì .
Một gợi ý lên đồ nếu những ông định chơi tank Yone : Móng vuốt Sterak + Giáp thiên thần + Búa băng + giáp lửa + Khiên băng Randuin + Giáp tâm linh hoặc Giáp liệt sĩ. Lên đồ như này thì tự tin mà nói mày đánh hộ tao cái đang ngứa thịt lắm đây này .
Nếu đi rừng thì lên phù phép Huyết đao nhé .

Bảng kỹ năng Yone

Đạo Của Kẻ Săn - WAY OF THE HUNTER - Kicdo

Đạo của Kẻ Săn Yone Kicdo Đạo Của Kẻ Săn – WAY OF THE HUNTER (Nội tại): Khi tấn công Yone sẽ sử dụng lần lượt 2 thanh kiếm của mình giống như cú đấm hai tay của Sett. Đòn đánh đầu tiên bắt đầu là thanh kiếm bình thường và sẽ gây thêm sát thương phép ở thanh kiến còn lại – Quỷ Kiếm màu đỏ máu. Tỷ lệ chí mạng tăng gấp đôi tương tự Yasuo. Yone sẽ linh hoạt hơn trong lối lên trang bị lại khiến đối phương ăn hành khi phải đối đầu đặc biệt giai đoạn late game. Giai đoạn xanh nhất của Yone.

Tử Kiếm - MORTAL STEEL - Kicdo

Tử Kiếm Kicdo Tử Kiếm – MORTAL STEEL(Q): Đây là skill gây sát thương chính của Yone. Đâm kiếm về phía trước gây sát thương vật lý và cộng dồn tụ bão nếu trúng địch.

Hãy nhớ phải tung ra trúng địch phát đâm thứ trong khoảng chừng 6 s nếu không sẽ không đủ điểm Tụ Bão. Đạt 2 cộng dồn Tụ Bão Yone hoàn toàn có thể lướt về phía trước tạo ra luồng gió hất tung kẻ địch trúng kỹ năng và kiến thức. Kỹ năng này sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường khi kích hoạt .

W Trảm Hồn - SPIRIT CLEAVE - Kicdo

Trảm hồn Kicdo Trảm Hồn – SPIRIT CLEAVE (W): Yone chém kiếm Quỷ về phía trước theo hình vòng cung tạo ra sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được một lá chắn tạm thời.

Chém trúng càng nhiều lớp lá chắn sẽ càng lớn. Đến đây bạn sẽ thấy skill này hoàn toàn có thể tùy biến trong rất nhiều trường hợp. Tạo áp lực đè nén lên dàn tank địch chặn đòn phía trước hoặc tự bảo vệ bản thân khi bị quây bắt lẻ .

Xuất hồn - SOUL UNBOUND - Kicdo

Xuất hồn Xuất Hồn – SOUL UNBOUND (E): Xuất hồn như bác sỹ Doctor Strange trong Marvel tăng 10% – 30% tốc độ di chuyển và để lại thể xác ở phía sau.

Khi hết tính năng Yone sẽ quay lại thể xác và gây thêm 25 % tổng lượng sát thương dựa trên lượng sát thương gây ra khi ở trong dạng linh hồn. Nhận định giống món đồ biến ảnh, và đây cũng là chiêu dùng để ám sát những AD và AP của địch .
Đồng thời rút lui khi máu thấp bằng cách tái kích hoạt .

Đoạt Mệnh - FATE SEALED - Kicdo

Đoạt mênh Đoạt Mệnh – FATE SEALED (R): Vận sức tung ra cú chém chí mạng về phía trước. Sau đó dịch chuyển ra phía sau tướng địch hất tung. Đây cũng sẽ là skill nằm trong hệ thống ám sát các anh em máu giấy. Và không hổ danh là anh trai của Yasuo à thì lại hất tung ấy mà

Thứ tự nâng kỹ năng cho Yone:

Bạn nâng max Q Tử kiếm tiên phong để tạo độ không dễ chịu trong quá trình đi đường. Tiếp đến là E và W sau cuối là R. Cụ thể bạn cộng kỹ năng và kiến thức theo bảng sau :

Thứ tự nâng kỹ năng cho Yone Kicdo

Cách chơi Yone

Đầu tiên các ông phải hiểu YoneKẻ Về Từ Cõi Chết vừa là một tướng đấu sĩ vừa là một tướng sát thủ. Tức là Yone vừa có sát thương dồn một muc tiêu vừa có sát thương thăng tiến theo thời gian.

Bên cạnh đó là chất tướng mang đến đột biến cực cao trong giao tranh tổng. Sở hữu lượng sát thương ổn lại cực kỳ nhiều bài để tẩu thoát .
Tưởng tượng như này nhé Yone chỉ việc chọn vị trí từ xa khu vực combat Xuất hồn rồi lao vào vòng vây như một vị thần ăn xong xuôi hoặc bị đập cho tóe máu lại chạy về huề cả làng .
Cụ thể với 3 con cờ để chạy làng 1 là lần kích hoạt của Tử kiếm, 2 là chiêu cuối Đoạt mệnh và 3 là flash .
Ngoài vận tốc ra chiêu Q., và thời hạn hồi chiều Q. tỉ lệ với vận tốc đánh ra thì vận tốc xuất chiêu W và thời hạn hồi chiêu W cũng tương tác với vận tốc đánh .
Thêm nữa tầm Q dạng thường ( Q1, Q2 ) của Yone thua Q. của Yasuo 25 đơn vị chức năng, nhưng tầm lốc ( Q3 ) của Yone lại hơn Yasuo 50 đơn vị chức năng .

Sự khác biệt giữa cao thủ biết cách chơi Yone và gà là các ông phải luôn tích nội tại Tụ Bão trước khi định làm bất cứ một hành động gì. Từ hổ báo ăn thịt, mở combat và thậm chí là chạy trốn.

R Sett hoàn toàn có thể cancel đường lướt của Yone nha, sát thương trên đường lướt thì vẫn có .
Đòn đánh thường thứ 2 từ nội tại của Yone cho 4 điểm Chinh Phục .
Định hướng lên đồ đó là lên vận tốc đánh. Vì Yone không tốn mana khi sử dụng skill nên việc hồi nhanh skill sẽ là lợi thế để bạn spam skill cấu rỉa máu liên tục .
Có tận 2 kiến thức và kỹ năng để farm lính nên việc quét dọn lính rất nhanh. Đánh thường mỗi lính vài cái cho thấp máu rồi dùng Tử kiếm chọc khe. Việc tập last hit bằng Tử kiếm còn mang đến lợi thế kích hoạt năng lực Tụ bão nhanh gây áp lực đè nén không nhỏ cho đối thủ cạnh tranh luôn phải đề phòng những pha lao đến giật mình của Yone .
Với những con lính tay dài thì không gì đẹp hơn là Trảm hồn .
Yone theo mình nhìn nhận là một tướng khó chớp lấy vị trí nếu ko CC được ngay từ đầu. Combat càng loạn gom tướng địch dồn 1 vị trí thì Đoạt mệnh sẽ đạt hiệu suất cao tối đa khi hoàn toàn có thể chém liền 1 lúc vài e đang lơ ngơ. Gom những em đấy lại cho anh Malphite hay thằng em Yasuo vét nốt thì không còn gì bằng .
Đánh càng nhanh vận tốc hồi Q. cũng càng nhanh nên bạn không cần lên đồ giảm hồi chiêu .
Vừa có sức mạnh công kích vừa có sức mạnh phép thuật lại sử dụng nội năng lên việc lên đồ là cực kỳ phong phú .
Nếu dùng Trảm Hồn W trúng nhiều tướng địch thì Tỷ Lệ giáp ảo càng cao. Lựa góc mà bật nhé .
Nếu đã biết Hit and Run thì cần phải biết Cancel Animation – hủy động tác thừa từ Q. thì sẽ gây ra nhiều sát thương hơn trong thời hạn ngắn hơn .

Bộ combo của Yone:

Combo 1 : W -> Q -> AA -> Q -> AA -> Q.
Chuyên sử dụng khi đi đường, tiên phong lấy cho mình lớp giáp ảo từ W sau đó dùng lính để cộng dồn điểm Tụ Bão từ Q. với 2 lợi thế sẵn có bạn hoàn toàn có thể chơi sòng phòng với bất kỳ tướng nào khi solo 1-1 .
Combo 2 : E -> R -> Q -> W -> Q -> AA -> Q.

Đây có lẽ là bộ combo dành cho một sát thủ Yone. Tiếp cận mục tiêu với tốc độ tối đa E và đột biến lao tới với R hất tung và dồn tướng địch bị chém chúng vào chung 1 chỗ. Lưu ý là thao tác tay phải nhanh và đang lúc hỗn loạn mới đạt hiệu quả tối đa nếu không bị chục cái CC vào mặt thì còn chưa kịp nhập hồn đã bị cả team chửi ngu.

Combo Yone

Combo này xuất hồn tạo điểm lui cho bảo đảm an toàn

Combo 4 Yone

Tạo giáp để có lợi trọng giao tranh

Combo 5 Yone

Và ngược lại

Điểm mạnh & yếu Yone

Điểm mạnh:

Khi Xuất hồn vận tốc của Yone tăng 10 % năng lực tiếp cận AD nhanh gọn. Không chỉ vậy khi quay lại Yone còn gây ra lượng sát thương tương đương lượng máu đã mất .
Nhờ nội tại Đạo Của Kẻ Săn ở đòn đánh thường thứ hai sẽ tăng gấp đôi tỷ suất chí mạng. Nên nếu bạn định lên đồ Yone theo phe phái 100 % chí mạng thì chỉ cần 2 món đồ Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm hoặc Dao Điện là đã đủ ngay cho mình 100 % chí mạng và không cần phải mua thêm đồ tăng chí mạng nữa .
Vì là anh trại của Yasuo mà những ông thì biết rồi đấy Yasuo thích hất tung nên ông anh Tặng cho ông em hẳn 2 kiến thức và kỹ năng hất tung nhé. ” Mày còn không Trăn Trối được nữa thì tao chịu. ” Với 2 chiêu cuối của 2 thằng này sẽ tạo nên bộ Wombo Combo quẩy nát rank Việt. À thì cũng hoàn toàn có thể 2 đồng đội chẳng khi nào được gặp nhau nếu bị cấm chọn .
Sử dụng Trảm Hồn tiên phong để lấy cho bản thân một lớp giáp và vững vàng quấy phá đội hình địch nhé .

Điểm yếu:

Nếu chọn sai vị trí trước khi Xuất hồn. Sẽ có vài con sói đói chỉ việc tập trung chuyên sâu vị trí bản thể chờ bạn hết hạn là liên hoan xác thịt ngay .
Nếu cả team đang yếu không có chống chịu mà bạn lên thuần sát thương thì có muốn làm trinh sát cũng không được khi bị bốc hơi còn nhanh hơn cả nước đang sôi .

Thông tin tướng Yone:

Máu : 550 – 1995
Khả năng hồi sinh 7,5 – 20,5
Giáp 28 – 85,9
Tốc độ vận động và di chuyển 345
Sát thương : 60 – 111
Phạm vi tiến công 175
Bán kính chơi 65
Yone là anh trai của Yasuo được ra đời trọng sự kiện ” Hoa Linh Lục Địa ” với nghệ danh ” kẻ về từ cõi chết “. Yone hiểu nhầm Yasuo là kẻ đã giết đại sự Souma nên đã truy đuổi em trai mình. Tuy nhiên khi đấu kiếm đã chết dưới lưỡi kiếm của Yasuo .
Câu hỏi :
Yone sẽ được ra đời khi nào ?
Ra mắt chính thức phiên bản 10.16 đầu tháng 8/2020 .
Các tiếng hét của Yone ?
IGEI TON ! và KURO’SAGOL !
In life, he was Yone — half-brother of Yasuo, and renowned student of his village’s sword school. But upon his death at the hands of his brother, he found himself hunted by a malevolent entity of the spirit realm, and was forced to slay it with its own sword. Now, cursed to wear its demonic mask upon his face, Yone tirelessly hunts all such creatures in order to understand what he has become .
https://na.leagueoflegends.com/en-us/champions/yone/
Theo trưởng nhóm phong cách thiết kế Mark Yetter đến nay Yone đang là hình mẫu lý tưởng về sự cân đối của Riot .
Yone – Good ( so far ) – As you’ve likely seen, we recently nerfed Yone in patch 10.17. This is an expected part of the process and we’re happy so far with how close Yone has been to our targets so far. Time will tell if we need to do more, but we’re generally seeing healthy patterns from Yone with the counterplay we intended ( fair counterplay can be challenging to design correctly for the assassin class ) .
https://na.leagueoflegends.com/en-us/news/dev/quick-gameplay-thoughts-august-21/

Các tướng cùng làn đường khắc chế Yone

 • Renekton
 • Irelia
 • Pantheon
 • Sett
 • Zed
 • Camille
 • Jayce

Các tướng có hiệu ứng CC nhiều sẽ khắc chế tướng Yone như :

 • Morgana
 • Lux
 • Ahri

Yone sẽ mạnh hơn khi đi cùng các tướng sau:

 • Pantheon
 • Camille
 • Lux
 • Sett
 • Samira

Yone sẽ yếu hơn khi đi cùng các tướng sau:

 • Azir
 • Syndra
 • Leblanc
 • Ryza

tin tức bên lề về Yone :
” They look at me and see only the mask. I look at them and see only their fears. ”
Yone là anh trai Yasuo có sư phụ là bậc thầy về sử dụng gió Souma. Chiến tranh đến Yone và nhiều đệ tử chống lại quân Noxus. Yasuo ở lại bảo vệ Elder Souma nhưng khi Yone quay lại đại sư Souma đã chết với vết thương từ gió .
Yone đuổi theo và bại dưới tay Yasuo. Tuy nhiên khi ở quốc tế chết Yone đã giành được lưỡi kiếm Azakana. Và trên mặt anh Open mặt nạ quỷ khi hồi sinh. Từ đó anh chuyên đi tìm quỷ và cho bọn nó ăn hành .

Câu hỏi về Yone:

Bảng ngọc mạnh nhất cho Yone?

Chính là ngọc Chinh phục. Với một tướng cận chiến việc tăng Dame và 15 % hồi máu từ ngọc này là cực kỳ thiết yếu .

Cách lên đồ cho Yone thế nào phù hợp với nội tại nhất?

Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm tương tác với nội tại Đạo Của Kẻ Săn sẽ có ngay 100 % chí mạng. Búa Băng và Khiên Băng Randuin đang là Meta mới được trọng dụng .

Khi Xuất hồn Yone có dùng được Đoạt mệnh không?

Có. Vẫn dùng được như thường nhé .

Khi Xuất hồn Yone có dùng phép dịch chuyển được không?

Có luôn nhé .

Vị trí tốt nhất cho Yone?

Xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp : Top ( đường trên ) – Rừng – Hỗ trợ – Mid – Xạ thủ

Video cách chơi Yone:

Hi vọng với bài viết hướng dẫn cách lên bảng ngọc Yone hồi máu từ các vị trí. Và tối ưu cách lên đồ đạt 100% tỷ lệ chí mạng cũng như tăng tốc đánh giảm hồi chiêu. Đi kèm với các cách chơi combo Yone tại Kicdo bạn sẽ thực nắm rõ sức mạnh của Yone và dễ dang leo rank.

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất