Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại, Lỗi Không Mở Được Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại rất thường thấy không những tại máy chủ Việt Nam mà còn xuất hiện khá phổ biến ở các khu vực khác trên thế giới. Lỗi gây nên sự khó chịu cực kỳ khiến anh em phải chờ lâu mà không thể đăng nhập tài khoản hay vào game.

You watching: Khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Để người chơi có thể sửa được lỗi này, hôm nay xechaydiendkbike.vn sẽ chia sẻ tổng hợp các lỗi về Liên Minh Huyền Thoại cũng như cách sửa. Anh em chú ý làm theo để khắc phục nhé.

*

Nguyên nhân dẫn đến việc không vào được liên minh huyền thoại

Đối với lỗi không vào được LMHT không chỉ mình bạn bè bị đâu, mà rất nhiều đồng đội khác chơi cũng liên tục gặp phải. Dưới đây là những nguyên do chính dẫn tới thực trạng này :
Lâu không truy cập Liên Minh, mới chơi lại cập nhật xong thì bị lỗiDo bản Garena quá cũ chưa cập nhậtThường xuyên cập nhật liên minh nhưng gần đây bạn đi sửa lại máyMáy chơi ổn định hàng ngày vẫn dính có thể do RAM hoặc Disk quá yếuMáy có cấu hình thấp không phù hợpDung lượng lưu trữ trên máy lớn khiến tràn bộ nhớ hoặc bộ xử lýLâu không truy vấn Liên Minh, mới chơi lại update xong thì bị lỗiDo bản Garena quá cũ chưa cập nhậtThường xuyên update liên minh nhưng gần đây bạn đi sửa lại máyMáy chơi không thay đổi hàng ngày vẫn dính hoàn toàn có thể do RAM hoặc Disk quá yếuMáy có thông số kỹ thuật thấp không phù hợpDung lượng tàng trữ trên máy lớn khiến tràn bộ nhớ hoặc bộ giải quyết và xử lýDù là nguyên do nào đi nữa cũng khiến người chơi cảm thấy mất hứng và không dễ chịu. Đặc biệt khi đang chơi cùng với bạn nè, chúng nó vào được rồi còn mình vẫn bị thoát ra ngoài cực kỳ ức chế .*

Cách khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Cách 1: Gỡ game ra cài lại bản mới

Trong trường hợp bản của đồng đội quá cũ nếu update không ít sẽ gặp lỗi. Tốt nhất cho trường hợp này chính là xóa bản cũ trên máy đi sau đó cài bản mới về .
Cách làm như sau :Truy cập Computer -> Chọn ổ C -> Tìm mục Program Files (x86) -> tiếp theo vào thư mục Garena Plus -> cuối cùng bạn lựa chọn vào Uninst.exe để gỡ bỏ.Chọn gỡ cài đặtTrong bước này bạn hãy tìm thư mục có tên Garena Messenger và xóa nó đi.Truy cập -> Chọn -> Tìm mục -> tiếp theo vào thư mục -> sau cuối bạn lựa chọn vàođể gỡ bỏ. Chọn gỡ cài đặtTrong bước này bạn hãy tìm thư mục có tênvà xóa nó đi .

Cách 2: Sửa lỗi trực tiếp trên Garena

Đối với trường hợp bản Liên Minh mới và update liên tục vẫn gặp lỗi không vào được. Thì game thủ hoàn toàn có thể triển khai theo cách này .Truy cập Garena trên máy tính chơi gameTại giao diện đầu tiên sau khi bấm vào LMHT chọn hình cờ lê phía góc trái bên dưới giao diệnChọn nút sửa như và chờ đợi.Truy cập Garena trên máy tính chơi gameTại giao diện tiên phong sau khi bấm vào LMHT chọn hình cờ lê phía góc trái bên dưới giao diệnChọn nút sửa như và chờ đón .*

Một số lỗi thường gặp trong Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không vào được trận bấm chấp thuận nhưng vẫn đứng chờ

Đây là lỗi liên quan trực tiếp đến hệ thống máy chủ, anh em cứ để yên đấy chờ một lát cho nó mất. Đôi khi anh em vào trận rồi nhưng bị kẹt bên trong không thể truy cập và thoát được.

Khi gặp lỗi này việc duy nhất của bạn bè chính là thông tin lỗi với Garena và chờ họ sửa lỗi mà thôi. Cũng hoàn toàn có thể sau khi lỗi sửa xong đồng đội bị xếp vào hàng chờ lâu 5 phút do bỏ trận. Thế nên gặp lỗi này bạn bè quan tâm là không tìm trận nhiều nhé !

Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi này liên quan chủ yếu đến card màn hình máy tính của bạn. Thông thường là sau khi anh em đi sửa máy tính về sẽ gặp phải lỗi này. Chủ yếu là do kỹ thuật quên cài Driver màn hình cho máy của bạn mà thôi.

See more: Hướng Dẫn 7 Cách Lưu Ảnh Về Máy Tính Một Cách Dễ Dàng, Sao Lưu Ảnh Và Video

Để sửa lỗi này đơn thuần đồng đội chỉ cần tìm kiếm driver màn hình hiển thị dòng máy của bạn, sau đó tải về và setup là được .
*

Lỗi “Suspicious Environment – 0x8000000a”

Đây là lỗi khá liên tục thấy, nguyên do đa phần chính là do ứng dụng diệt virus hoặc máy bạn bị nhiễm mã độc làm mất file liên minh .Để sửa lỗi này bạn bè hoàn toàn có thể làm như sau :Tải phần mềm Kaspersky Antivirus bản dùng thử 30 ngày.Cài đặt rồi quét virus, sau đó khởi động lại máy.Xóa, rồi tải lại game như phần sửa lỗi đầu tiên là được

Lỗi khởi động Garena thất bại

Tải ứng dụng Kaspersky Antivirus bản dùng thử 30 ngày. Cài đặt rồi quét virus, sau đó khởi động lại máy. Xóa, rồi tải lại game như phần sửa lỗi tiên phong là đượcLỗi này là do Garena bị lỗi hoặc chưa được update phiên bản mới nhất .
Vì vậy, bạn cần tăng cấp Garena PC lên phiên bản mới nhất, rồi dùng tính năng “ Sửa ” của Garena như cách thứ 2 tôi hướng dẫn bên trên là được .*

Lỗi “LeagueClient.exe – Application Error”

Lỗi này đa phần là do máy bạn chạy quá nhiều ứng dụng hoặc một trong số những ứng dụng trên máy xung đột với Liên Minh .

Để sửa anh em làm như sau:

Nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện, chuyển sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.Tiếp theo, chuyển sang mục Startup và chọn Disable all.Cuối cùng, chọn Apply và nhấn Ok

Lỗi “… has stopped working” khi đang chuyển sang Chọn Tướng

Nhấn phím Windows, gõvào thanh tìm kiếm và nhấn Enter. Cửa sổ System Configuration Open, chuyển sang mục, chọnrồi chọnTiếp theo, chuyển sang mụcvà chọnCuối cùng, chọnvà nhấn

Lỗi này xảy ra do xung đột giữa Liên Minh Huyền Thoại và một (hoặc một số) ứng dụng bên thứ ba. Anh em tắt bớt các ứng dụng như lỗi phía trên là được.

See more: Cách Nạp Tiền Khu Vườn Trên Mây Mobile Cho Game Thủ, Cách Nạp Thẻ Nhanh Nhất

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của xechaydiendkbike.vn về lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục. Hy vọng người chơi có thể khắc phục thành công sau khi tham khảo bài viết này. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến game PC hay khác, hãy theo dõi ở những bài viết mới nhất.

Source: https://beat24h.com
Category: AOE

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất