Tải Liên Minh Huyền Thoại Cho Window Phone, Download Liên Minh Huyền Thoại 11,

Dưới đây là 5 tựa game mobile cực đỉnh được Gameloft phát triển và miễn phí cho nền tảng Windows Phone.

Bạn đang xem: Tải liên minh huyền thoại cho window phone

Bạn đang xem:

Brothers in Arms 3: Sons of War

Brothers in Arms 3: Sons of War mang lối chơi tương tự như những người đàn anh đi trước của nó. Tuy nhiên, khác với Brother in Arms 2: Global Front, trong phần 3 này từ một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã trở thành một game bắn súng góc nhìn người thứ 3.

*

Tựa game mobile này cũng giới thiệu đến game thủ tính năng thay đổi và nâng cấp tổ đội đồng thời người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí để hoàn thiện theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, một số loại vũ khí khác như: súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, phóng tên lửa, súng lục và dao có thể mua trong cửa hàng ứng dụng. Brothers in Arms 3: Sons of War bao gồm nhiều chế độ chơi và thách thức đầy thú vị, ngoài chơi đơn, người chơi sẽ gặp nhiều binh sĩ trên đường đi với mỗi khả năng của mình.

*
Có tổng số 8 chương trách nhiệm trong quy trình chơi trải dài từ tự do tiến công vào địa thế căn cứ cho đến chuyển dời theo giải pháp đã đặt trước. Một số trách nhiệm yên cầu chỉ được bắn tỉa và hành vi lén lút để qua màn. Ví dụ như trách nhiệm nhu yếu tiến công, người chơi sẽ được tự do đi chuyển trong một khu vực và tiềm năng là tiến công bất kể quân địch nào gần đó .
*
Hay như trách nhiệm phải vây hãm xung quanh và bảo vệ bảo đảm an toàn cho một nơi đơn cử, rồi đến trách nhiệm cần sự đúng chuẩn tuyệt đối khi phải đóng vai một người lính bắn tỉa tàn phá những tiềm năng. Cuối cùng hoàn toàn có thể kể đến là trách nhiệm buộc người chơi phải ngụy trang, ” tàng hình ” bằng mọi cách triển khai xong những tiềm năng mà không bị quân địch phát hiện .

Link download: Windows Phone

Rival Knights

Qua các bộ phim, câu chuyện châu Âu thời trung cổ, hẳn tất cả chúng ta đều ấn tướng tới những màn “cưỡi ngựa đấu thương” của các chàng hiệp sĩ trong bộ giáp nặng nề. Mọi thứ sẽ được Gameloft tái hiện lại trong Rival Knights.

Xem thêm: 1 Số Thuật Ngữ Anh Việt Về Công Trình Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì ?

Rival Knights được kiến thiết xây dựng trên đồ họa 3D thích mắt. Bạn sẽ gặp ấn tượng với những gì mà game show mang lại. Những động tác cử động của nhân vật, phong cách thiết kế những bộ giáp sắt nặng nề hay những con ngựa chiến đều được phong cách thiết kế một cách chi tiết cụ thể .Những gì người chơi cần làm là giành thắng lợi qua những trận đấu. Bạn sẽ khởi đầu đại chiến của mình bằng cách kiến thiết xây dựng vận tốc thật cao với chiến mã của mình .Sẽ có một thanh đo lực ngay bên cạnh, bạn phải căn sao cho mũi tên dừng lại trước ô màu nổi bất để vận tốc mình tăng dần. Nhiệm vụ sau cuối của người chơi là hạ gục đối thủ cạnh tranh bằng cách vuốt màn hình hiển thị kiểm soát và điều chỉnh đầu thương tới vị trí sơ hở của tiềm năng .

Rất khó để có thể biết được với những gì mà mình làm trong mà chơi liệu đã đủ điều kiện để giành chiến thắng một vòng đấu hay chưa. Chỉ đến khi chạm trán và sau hình ảnh tác động giữa hai bên chúng ta mới tìm ra kết quả của trận đấu. Sẽ có một bảng thống kê chi tiết được hiển thị bằng các con số. Đến lúc này, người chơi mới có được cái nhìn chính xác về thất bại hoặc chiến thắng của mình.

Xem thêm: NgườI Cao TuổI Có U Xơ TuyếN TiềN LiệT Thì NêN UốNg ThuốC Hay PhẫU ThuậT?

Link download: Windows Phone

Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends là một game nuôi rồng chiến đấu miễn phí dành cho thiết bị di động được hãng Gameloft danh tiếng phát hành. Trò chơi này có thể hiện thực hóa giấc mơ của nhiều người khi họ sở hữu trong tay những sinh vật thiêng là những chú rồng. Không chỉ thế, bạn còn có thể tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện chúng để trở thành chiến binh rồng xuất sắc nhất.

Source: https://beat24h.com
Category: AOE

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất