Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Trong bài viết ngày hôm nay, beat24h xin phép san sẻ tới những bạn cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook, cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng và cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook .

Chức năng theo dõi ( Follow ) trên Facebook là gì ?

Khi bạn thêm một ai đó làm bạn, bạn sẽ tự động hóa theo dõi người đó và họ sẽ tự động hóa theo dõi bạn. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể xem bài đăng của nhau trong Dòng thời hạn ( Newsfeed ) của những bạn. Khi bạn theo dõi một người mà bạn không phải là bạn, bạn cũng sẽ thấy những bài đăng họ đã san sẻ công khai minh bạch tương tự như trên dòng thời hạn của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi những bài đăng của những người đã được cho phép “ mọi người theo dõi họ ”, như những nhà báo, người nổi tiếng, nhân vật chính trị và những người bạn chăm sóc nhưng không phải là bạn. Nếu bạn có hứng thú với một một trang ( ví dụ : doanh nghiệp, tổ chức triển khai, tên thương hiệu ), bạn hoàn toàn có thể ấn thích ( like ) để theo dõi tin tức hoạt động giải trí của những trang đó ) .Có rất nhiều người, thông tin tài khoản Facebook đã nhanh gọn vượt qua mức số lượng giới hạn số lượng kết bạn của họ là 5.000 người – Facebook sẽ ngay lập tức ngăn ngừa những người khác gửi lời mời kết bạn hoặc tương tác với họ. Thay vì phải vấn đáp hơn 2000 nhu yếu kết bạn của bạn hữu được gửi đến, ta đơn thuần chỉ cần được cho phép mọi người ĐK update thông tin công khai minh bạch ( theo dõi – follow ) của mình và vì thế ta tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tinh lọc được những thông tin nào muốn công khai minh bạch, những tin nào muốn giữ riêng tư như thông tin, hình ảnh mái ấm gia đình, hoặc những buổi gặp mặt bí hiểm, … Và một điều đặc biệt quan trọng giúp ích nữa là công dụng này giúp giảm số lượng những người bạn ảo, những kẻ mà khi bạn cần đến sẽ chẳng thấy họ đâu .Sau đây mình sẽ hướng dẫn những bạn cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook bằng smartphone nhé .

Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook ?

Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook, bước 1 : Các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của những bạn lên. Nếu bạn chưa đăng nhập thông tin tài khoản của mình, hãy đăng nhập nhé .

Bước 1

Bước 1 ​Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook, bước 2 : Nhấp chọn vào hình tượng menu tùy chọn của ứng dụng. Đối với những điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android, hình tượng này nằm ở phía trên bên phải của màn hình hiển thị và nằm ở vị trí phía dưới bên phải của màn hình hiển thị so với những thiết bị chạy iOS .

Bước 2

Bước 2 ​Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook, bước 3: Vào trang cá nhân của các bạn bằng cách chọn vào tên của bạn, tên của bạn sẽ xuất hiện phía trên cùng của menu hiện ra.

Bước 3

Bước 3 ​Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook, bước 4 : Chọn vào tab “ Giới thiệu ” ( “ About ” ) để hiển thị những thông tin cá thể của bạn ra màn hình hiển thị .

Bước 4

Bước 4 ​Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook, bước 5 : Chọn vào dòng chữ “ Theo dõi bởi # người ” ( “ Followed by # people ” ). Số người hiện đang theo dõi bạn sẽ được hiển thị trong phần thông tin cá thể trên hồ sơ ( profile ) của bạn. Khi bạn nhấp chọn vào đó, list những người hiện đang theo dõi bạn sẽ được hiện ra. Vậy là tất cả chúng ta đã biết đợc cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook rồi .

Bước 5

Bước 5 ​Phía trên, mình đã hướng dẫn cho những bạn cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook. Nếu những bạn có vướng mắc, hãy để lại câu hỏi ở phần bình bên dưới nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất