Tải Game Hero Siege Full DLC [568 MB – Fshare]

Hero Siege là một trong những tựa game khá hay và nhẹ nhàng. Đáng để anh em trải nghiệm. Đặc biệt là những anh em có cấu hình máy hạn hẹp.

Hê-lô các bác! Lại tiếp tục là beat24h đây. Hôm nay không phải là tựa game Việt Hóa nữa mà là một tựa game nhẹ. Nhẹ theo kiểu dung lượng và cấu hình máy thôi nha chứ về gameplay thì không nhẹ đâu kk. Vâng đó là tựa game Hero Siege Full DLC.

Tựa game này thuộc thể loại game nhập vai đồ họa Pixel 2 d. Nếu đồng đội đang tìm một tựa game đồ họa cao thì đây chắc không phải là lựa chọn của những bác rồi. Chuyển kênh liền kk, sang qua chơ Horizon Zero Dawn cho nó máu nè kk .

Game mang phong cách đồ họa 2D

Trong game có tận 16 lớp nhân vật tự do để bạn lựa chọn nha. Vì do bản này có DLC Full rồi nên số lớp nhân vật này cũng có hết. Lựa chọn một nhân vật tương thích với mình nha. Đặc biệt quốc tế game show được tạo ra một cách ngẫu nhiên, do đó bạn không nhàm khi khởi đầu game mới đâu : v .

Cấu hình nhu yếu để chơi Hero Siege

Cấu hình để chơi tựa game này cũng không nặng gì lắm đâu. Nhưng có quan tâm đặc biệt quan trọng những máy có dòng card onboard là không chơi được nha ( Graphic HD 4000 ấy ). Những thông số kỹ thuật này mình lấy từ Steam nên đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

Cấu hình yêu cầu để chơi Hero Siege khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7/8/10
  • Processor: DualCore 1.8 GHZ
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 512 mb
  • Storage: 900 MB available space
  • Additional Notes: This game DOES NOT WORK on low end laptops with INTEGRATED GPU’s such as HD4000 ETC.

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 7/8/10
  • Processor: QuadCore 2.4 GHZ
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: 1 GB
  • Storage: 900 MB available space

Tải và cài đặt game Hero Siege Full DLC

Bên dưới đây là link tải con game Hero Siege này Full nhé. Đảm bảo nhẹ hều à có gần 600M b bạn bè tải loáng là xong thôi. Trong bản cài này đã tích hợp những bản DLC hiện tại rồi nhé. Anh em nào tải game gặp yếu tố gì cứ PM mình sẽ tương hỗ .
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải game về đồng đội làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt game chơi nhé <3 .

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra bằng ultraiso hoặc xài win 10 thì bạn click double để mở. Ngoài ra anh em có thể xài Winrar để giải nén nhé.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Anh em lựa chọn đường dẫn chứa game và tick vào ô Copy content of PLAZA… như hình dưới nha.

Tải và cài đặt game Hero Siege Full DLC

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Hoàn tất thì nhấn Finish và vào game chiến thôi :v

Vào chiến game Hero Siege cùng Khí Phách nào!!

Nào còn đợi còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game cực đỉnh này về để chiến thôi bạn bè ! ! Đừng quên theo dõi Khí Phách để update thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Tụi mình sẽ nỗ lực để bạn bè có game đổi khác gió hàng tuần. Do vậy hãy share để giúp team có thêm động lực nhé. Xin cảm ơn bạn bè rất nhiều !

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất