Tải game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa – download full crack pc

Tải game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa full crack PC

The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Game do CD Project RED phát triển. Ngày 19 tháng 5 năm 2015, The Witcher 3 được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One bởi Bandai Namco Entertainment.

Bài viết này sẽ thông tin đến bạn cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của The Witcher 3: Wild Hunt. Bên cạnh đó là lối chơi, một vài hình ảnh trong game và đánh giá chung từ cộng đồng

Nội dung của game được xây dựng dựa trên iểu thuyết thần thoại The Witcher của đại văn hào Ba Lan Andrzej Sapkowski.

Trong game, người chơi sẽ sử dụng góc nhìn người thứ ba. The Witcher 3 không có các class khác nhau để lựa chọn. Bạn phải điều khiển nhân vật chính duy nhất là Geralt.

Anh ta chỉ hoàn toàn có thể đánh cận chiến với hai thanh kiếm sau sống lưng cùng sự tương hỗ của bom, thuốc nổ và những loại ấn .

Có nhiều nhiệm vụ khác nhau trong The Witcher 3, nhưng chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu của Geralt cùng những người bạn với một thế lực hùng mạnh tên là Wild Hunt đến từ một thế giới khác. Đội quân này có dã tâm bành trướng thế giới. Wild Hunt do tên thủ lãnh người Elf tên là Eredin cầm đầu.

Các skill và ấn rất phong phú. Lượng giáp, giày và vũ khí cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Nhân vật chính của tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chuyện trò với những nhân vật khác trong game .

The Witcher 3 có nhiều kết thúc khác nhau dựa vào từng quyết định của người chơi ở mỗi thời điểm.

Game được đánh giá rất cao từ phía người chơi lẫn giới phê bình. Với cốt truyện hay, hấp dẫn dựa trên tiểu thuyết của một nhà văn Ba Lan, The Witcher 3 đưa người chơi vào một thế giới phiêu lưu kỳ ảo đầy mê hoặc.

The Witcher 3 nhận được điểm đánh giá hầu như tuyệt đối từ hàng loạt các trang review game uy tín như Gamespot, IGN, USGamers, Polygon..

Đây được xem là một trong những game phiêu lưu offline hay nhất mọi thời đại .

Nguồn: takadada.com

Phiên bản hiện tại đã gồm có không thiếu toàn bộ những DLCs

Hướng dẫn cài đặt The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

  • 1) Download cả 3 part và giải nén
  • 2) Chạy file setup để cài đặt game
  • 3) Tiến hành download Patch Việt Hóa và giải nén
  • 4) Copy tất cả các file trong Patch Việt Hóa bỏ vào thư mục đã cài game
  • 5) Play game
  • 6) Chi tiết về bản Việt Hóa các bạn có thể xem tại: click here
  • Chú ý : Đây là phiên bảnThe Witcher 3 Wild Hunt Game of the Year Edition
    – GOG

Video hướng dẫn cài đặt The Witcher 3 Wild Hunt

Hoành Phi Kinh
Hello xin chào mọi người tôi là Phi Kinh quản lí của Beat24h.com có đam mê với game, chuyên đi viết blog và sưu tầm Game hay.

Related Articles

Mới nhất